Thiết kế nội thất phòng khách nhà Mrs.Giang 1730R5

Thiết kế nội thất phòng khách nhà Mrs.Giang

Thiết kế nội thất phòng khách nhà Mrs.Giang phù hợp với những chủ nhà có độ tuổi trung niên, yêu thích sự cầu kì trong các thiết kế nội thất 

Phong khach (1) Với phòng khách căn hộ Mrs Giang, KTS sử dụng những đường cong của mái vòm làm điểm nhấn. Thức cột được trang trí bằng những gờ – chỉ đơn giản. Tường âm được ốp đá tự nhiên Marble cao cấp, rất sang trọng và tinh tế. Một nét tân cổ điển châu Âu như được tái hiện ngay trong góc nhà của bạn.

Phong khach (3)Với cửa sổ lớn ở bên trái, thì gần như ban ngày không cần phải bật đèn, căn nhà vẫn đủ ánh sáng tự nhiên.

Phong khach (4)Do gia chủ ở tuổi trung niên, nên màu sắc tổng thể cho căn nhà đều là tone màu vàng trầm và ấm.  Phong khach (7)Do đặc điểm nhà chung cư, các phòng đều dàn trải trên một mặt phẳng, nên việc bố trí không gian chủ yếu ngăn cách qua các vách ngăn, hoặc gạch lát. Bức phù điêu bằng đồng vừa là điểm nhấn vừa che đi sự trống trải của mảng tường ngăn cách không gian khách với khu vệ sinh.    Phong khach (18)Bộ salon đặt giữa nhà đến hệ thống kệ tivi, kệ để đồ, đều mang tính chất hoài cổ. Kết hợp với ánh sáng vàng dịu từ đèn chùm và đèn mắt châu, mang đến một không gian khá lãng mạn.

Phong khach (19)

sanh vao (1)

sanh vao (2)

sanh vao (3)Ngay sau bộ salon khách, là không gian ăn uống của gia đình. Ở một số các căn hộ nhỏ, phòng ăn và bếp nấu không được tách biệt, do hạn chế về mặt diện tích. Nhưng với căn hộ chung cư này, không gian được tôn trọng hơn, phòng ăn được tách biệt

Phong khach (11)Đồ ăn sau khi chế biến trong bếp, được soạn chia, rồi mới mang ra khu vực ăn uống.
Phong khach (10)

Phong khach (8)Tuy nhiên do thông với phòng khách, cách bố trí mặt bằng này cũng mang lại nhược điểm lớn, đó chính là vấn đề thoát khí. Mùi thức ăn trong ăn uống sẽ lan ra cả không gian lớn, rất bất tiện trong quá trình tiếp khách.

Thiết kế Nội thất Chung cư Mrs.Giang 1730R5

Bình luận