Thiết kế nội thất phòng khách, bếp Mr.Bình An – Ngọc Hồi

Thiết kế nội thất phòng khách, bếp Mr.Bình An – Ngọc Hồi

Thiết kế nội thất phòng khách, bếp tinh tế, giúp cho không gian phòng khách có nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu vực phòng bếp cũng được tách riêng biệt với phòng ăn nhưng vẫn dễ dàng di chuyển giữa các tiện ích trong căn hộ

Thiết kế nội thất phòng khách, bếp

Thiết kế Nội thất phòng khách, phòng bếp đều theo ngôn ngữ kiến trúc hiện đại. Từ bộ bàn ghế đến sàn gỗ, kệ tivi đều tiệp màu với nhau – màu vàng kem. Tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng nhã nhặn. Ngoài ra việc ốp đá marble ở mảng tivi, và sử dụng gương treo ở mảng tường đối diện cũng góp phần làm không gian như rộng ra. Đây là giải pháp thông minh cho những không gian phòng kháchkhông được rỗng rãi.

thiết kế nội thất hà nội, thiet ke noi that ha noi, thiết kế kiến trúc hà nội, thiet ke kien truc ha noi, thiết kế nhà đẹp hà nội, thiet ke nha dep ha noi, thiết kế nội thất chung cư, thiet ke noi that chung cu, thiết kế nội thất café, thiet ke noi that cafe, thiết kế nội thất rẻ nhất, thiet ke noi that re nhat, thiết kế nội thất, thiet ke noi that, thietkenoithat

Phòng bếp luôn là không gian vô cùng quan trọng trong nhà dân dụng. Từ nơi này, sẽ sản sinh ra những bữa ăn của gia đình, và là không gian cả nhà xum họp hàng ngày. Bởi vậy, KTS luôn hướng đến cho không gian này sự ấm áp, đơn giản nhưng vẫn tiện dụng.

Nội thất căn bếp khá đơn giản. Hệ thống tủ bếp và trần cùng màu. Chất liệu gỗ MDF rất dễ vệ sinh, lau rửa. Điểm nhấn là bộ bàn ăn vừa hiện đại lại vẫn có nét cổ điển. Hệ thống đèn mắt châu, đèn bàn ăn đều mang ánh vàng, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn uống.

 

Xem thêm chi tiết:

Phòng ngủ Master Mr.Bình An – Ngọc Hồi

Thiết kế nội thất kiến trúc: Nhà Mr.Bình An – Ngọc Hồi

Bình luận