Biệt thự Mr.Tuấn – Sài Đồng

Biệt thự Mr Tuấn – Sài Đồng được công ty  Kiến trúc & Nội Thất KEYS thiết kế và triển khai thi công cuối năm 2014. Với yêu cầu của gia chủ là cải tạo lại toàn bộ căn biệt thự cũ, đội ngũ Kiến trúc sư của Keys đã mang đến cho người sử dụng một không gian sống vừa sang trọng nhưng vẫn hiện đại và đảm bảo yếu tố công năng.

Nhìn qua , về hình thức kiến trúc toàn bộ căn biệt thự, bất cứ “kẻ không chuyên” nào, dù không am hiểu về kiến trúc, cũng đều được gợi nhớ đến những dinh thự thời Pháp thuộc (1920 -1930) – những dinh thự xa hoa thời ấy , mạnh mẽ về đường nét, cầu kỳ về chi tiết.

Căn biệt thự Mr Tuấn – Sài Đồng, có thể nói là một sự tổng hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Các cửa sổ vuông vắn tạo nên một hình thái kiến trúc mạnh mẽ, và trang nhã.

Các họa tiết trang trí bằng xi măng, thạch cao, và hệ tông gờ – chỉ với những đường nét mềm mại làm giảm bớt sự khô khan của các khối chủ đạo. Đây chính là yếu tố cổ điển trong công trình. Hệ thống hoa sắt, cửa sắt, thức trang trí đầu cột được thiết kế uốn lượn và bay bổng, đậm nét cổ điển.

thiet-ke-noi-that-kien-truc-keys

( Mặt bằng tầng 1 + bố trí sân vườn )

Đội ngũ thiết kế đã cải tạo lối vào căn biệt thự. Có hai hướng tiếp cận, hướng tiếp cận chính là cổng phong thủy hướng Tây ( hợp mệnh Tây tứ trạch của gia chủ ) và hướng phía Bắc , ngay giáp đường lớn, tiện cho việc di chuyển xe ô tô ra – vào gara. Ngoài ra , căn biệt thự còn có lối đi nhỏ , dẫn ra khoảng sân vườn, bể cá , là nơi vui chơi thư giãn của cả gia đình.

0 2 4 1 3 hiẹntrang1 thicongbietthu

XEM THÊM CHI TIẾT:

THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC BIỆT THỰ MR.TUẤN – SÀI ĐỒNG

Bình luận