Thiết kế nội thất phòng ngủ Baby Mr.Thị – Dịch Vọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ Baby cho ngôi biệt thự Mr.Thị Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội. Mang lại cho các bé một không gian thoải mái và dễ chịu. Nội thất phòng ngủ được bố trí đơn giản. Khu vực học tập cũng được sắp xếp ngay cạnh phòng ngủ, giúp các bé dễ dàng di chuyển và sinh hoạt trong khuôn viên của các bé.

thiết kế nội thất chung cư hà nội, thiết kế nội thất biệt thự hà nội, thiết kế nhà đẹp hà nội, thiết kế nội thất rẻ nhất hà nội, thiết kế nội thất café rẻ nhất, thietkenoithat

Trái ngược với phong cách lịch lãm và sang trọng bên ngoài, phòng ngủ của bé trai được thiết kế khá hiện đại và đáng yêu. Màu sơn xanh được sử dụng làm tone màu chủ đạo của căn phòng.

Các thiết bị nội thất như tủ quần áo, bàn học, …đều được kê sát tường để góp phần làm tăng không gian trống cho trẻ có thể chơi đùa với bạn bè.

Ngoài ra trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, phải lưu ý các số liệu thiết kế phù hợp với vóc dáng và mục đích sử dụng. Tránh tình trạng bàn ghế, tủ kệ quá lớn hay quá nhỏ so với vóc dáng của trẻ em, dẫn đến không đảm bảo yếu tố công năng.

Phòng ngủ Master 2 Mr.Thị – Dịch Vọng

Xem thêm chi tiết:

Thiết kế nội thất kiến trúc: Nhà Mr.Thị – Dịch Vọng

Bình luận